Giới Thiệu

Ngay từ khi mới thành lập, Doanh nghiệp tư nhân Minh Mẫn là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc kinh doanh dịch vụ kho bãi, vận chuyển, và vật liêu xây dựng cho tất cả các công trình lớn và nhỏ ra thành phố Hồ Chí Minh và các lĩnh vực mạng LAN có thể.
Khi hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm cùng là hệ thống xe tải, xà lan, cẩu, máy móc trang thiết bị hiện đại và đa dạng. Doanh nghiệp tư nhân Minh Mẫn luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, luôn tạo điều kiện cho tất cả các doanh nghiệp phát triển.

Doanh nghiệp tư nhân Minh Mẫn phía sau KCN gần Tân Tạo và vị trí các bãi kho phía sau liền kề với sông bờ, sau gần Quốc lộ 1A, và hệ thống kho bại đa dạng nhiều thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là như đường thủy. Tận dụng ưu thế về địa lý và kho bãi rộng lớn, hiện tại Doanh nghiệp tư nhân Minh Mẫn là một trong những đơn vị Thương mại có thể uy tín hàng đầu trong vực kinh doanh vật liệu xây dựng và vận tải.
Chúng tôi sẽ Măng để cho quý khách hàng cung cách làm việc tận tâm, khác biệt không gì so sánh với châm Phương là “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi”.